Yêu cầu báo giá

Nẹp bước chân Nissan X-trail 2017

Mỗi khi bạn dẫm bước lên xe giày dép bạn sẽ mạ sát trực tiếp vào phần ốp nhựa xe gây nên trầy xước, làm mất di vẻ đẹp zin vốn có của nó. Để bảo vệ phần ốp mủ nhựa đó Công ty cổ phần đầu tư Vi Na Sài Gòn chúng tôi xin giới thiệu bộ Nẹp Bước chân dành cho xe Nissan X-trail vừa trang trí cho xe trở nên đẹp sang trọng hơn, vừa có tác dụng bảo vệ phần ốp mủ nhựa không bị trầy xước.

Nẹp bước chân X-trail

được sản xuất chỉ dành riêng cho xe Nissan X-trail, khi lắp ráp không phải cắt chế hay đục khoét bất cứ chi tiết nào trên xe nên quý khách hàng yên tâm để đặt hàng và sử dụng.

Nẹp bước chân có đèn Nissan X-trail

bao gồm các bóng đèn màu xanh bên trong, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nhôm hợp kim cao cấp, không hoen rỉ hay dễ bị trầy xước theo thời gian sử dụng. Sản phẩm được lắp bên trong bốn cánh cửa , khi bạn mở cửa đèn tự động sáng, khi bạn đóng cửa đèn sẽ tự động tắt để không ảnh hưởng đến ắc quy. Quy trình hoạt động của đèn led được tự động, không ảnh hưởng đến xe.

Nẹp bước chân có đèn xe Nissan X-trail sử dụng nguồn điện 12V, tiết kiệm được rất nhiều điện năng, mang lại một nguồn sáng cao. Đèn led đẹp nhất khi vào buổi tối .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *