Yêu cầu báo giá

Cách bảo quản ghế da Ôtô

Nguyên nhân ghế da Ôtô bị ố bẩn

Ghế da Ôtô sau một thời gian sử dụng sẽ thường bị ố bẩn. Nguyên nhân do tác động từ môi trường cũng như một số thói quen không tốt của người dùng. Để tẩy hết những vết ố bẩn. Đồng thời giữ cho bề mặt da ghế luôn mềm mại, êm ái. Chủ xe cần phải sử dụng đúng dung dịch và thực hiện quy trình vệ sinh đúng cách.

  • Kiểm tra bề mặt da bọc ghế: Đỗ xe dưới bóng râm, tránh tiếp cho xe tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tiến hành kiểm tra bề mặt da của từng ghế.
  • Hút sạch bụi bẩn trên mặt ghế: Dùng máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn bám trên ghế.
  • Dùng dung dịch tẩy vết ố bẩn, làm sạch bề mặt da ghế: Chuẩn bị khăn lau chuyên dụng với sợi vải mềm và dung dịch tẩy rửa chính hãng chuyên dùng cho Ôtô. Tránh sử dụng nước rửa chén hoặc bột giặt để vệ sinh ghế. Vì sẽ làm cho bề mặt da ghế dễ bị bạc màu, giảm độ đàn hồi, mềm mại.
  • Lau sạch chất tẩy rửa: Dùng khăn khô lau sạch chất tẩy rửa còn bám lại trên bề mặt của từng ghế.
  • Dùng chất bảo dưỡng lau lại bề mặt da ghế: Để tạo độ bóng cũng như bảo vệ bề mặt da ghế.

Thời gian bảo dưỡng ghế da định kỳ

Để đảm bảo tăng tuổi thọ của ghế da. Bạn nên bảo quản ghế da thường xuyên định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần. Đây là cách để giữ cho bề mặt ghế da không bị trầy xước. Hơn nữa, giữ được độ bóng và tăng giá trị cho xe.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muốn làm mới bộ ghế da cho xế cưng thì hãy đến ngay showroom của công ty Vi Na Sài Gòn. Chúng tôi chuyên nhận may và bọc ghế da của nhiều dòng xe khác nhau. Mẫu mã và màu sắc đa dạng sẽ được thiết kế theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *