Yêu cầu báo giá

Che mưa honda Civic 2017

Che mưa Civic 2017 Taiwan

Những ngày nắng nóng, mở cửa sổ xe thì bị nắng hắt vào gây khó chịu. Những ngày mưa phùn nhẹ nhàng, muốn mở cửa sổ để đón chút không khí thanh mát, thì nước mưa tạt vào. Vậy, có phải bạn đang cố tìm một giải phát để giải quyết vấn đề trên? Đến với Vina SaiGon mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi tận tình giúp bạn. Lắp đặt vè che mưa Honda Civic 2017 cho chiếc xe của bạn thêm hoàn mỹ.

Che mưa Civic 2017
Che mưa Civic 2017
Che mưa Civic 2017 Taiwan
Che mưa Civic 2017

Vè che mưa phụ kiện cần thiết cho chiếc Honda Civic 2017

Đúng như tên gọi của sản phẩm, tác dụng chính là che mưa hạn chế nước mưa hắt vào trong xe. Bạn có thể yên tâm mở cửa sổ đón lấy cái bầu không khí lành lạnh mà không sợ bị ướt.

Không chỉ những ngày mưa mà còn hiệu quả trong những ngày nắng. Nắng trời oi bức, bạn sẽ rất yên tâm khi hé mở cứa sổ xe mà không sợ nắng hắt vào.

Thiết kế khí động học của vè che mưa sẽ không còn những tiếng gió rít rùng rợn khi lái xe ngược hướng gió. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp làm lệch hướng gió bụi. Khi bạn mở cứa sổ xe thông thường với tốc độ chạy xe mà gió và bụi sẽ hút vào trong khoang ghế.

Vè che mưa còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe Honda Civic 2017 đầy tính thời thượng, thu hút mọi ánh nhìn. Còn thể hiện sự tính tế của chủ xe.

Che mưa Civic 2017 Taiwan
Che mưa Civic 2017 Taiwan

Vè che mưa Honda Civic 2017 nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm được Vina SaiGon nhập khẩu 100% từ hãng sản xuất không qua trung gian. Sử dụng nhựa ABS cao cấp làm nguyên liệu chính, bền vững, dẻo dai. Được cố định và lắp đặt trực tiếp từ những người thợ chuyên nghiệp đến từ Vina SaiGon. Cam kết phù hợp với dòng xe Honda Civic đẳng cấp. Mang lại hiệu quả cao và sự trải nghiệm thích thú cho người sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để thêm thông tin sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *