Yêu cầu báo giá

Che mưa HRV 2019

Che-mua-HRV-2019

 

Che-mua-HRV-2019
Che mưa HRV 2019

Bạn biết không, vè che mưa là một phụ kiện rất đỗi cần thiết cho xe oto. Có vè che mưa bạn cứ vô tư hé mở cửa sổ để nhận chút khí trời mát mẻ. Hít hà cái mùi ngai ngái của cỏ cây ướt sũng mà không sợ nước mưa bắn vào. Hay những ngày nắng gắt đến nhức nhối, cứ thoải mái mở cửa sổ đón chút gió mát vì đã có vè che mưa chắn ánh nắng kia rồi. Vina Saigon xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm Vè che mưa dành cho xe Honda HRV 2019. Sản phẩm nhất định sẽ làm cho chiếc xế cưng HRV 2019 của bạn thêm hoàn mỹ.

Che-mua-HRV-2019
Che mưa HRV 2019

Một số tác dụng của vè che mưa

  • Giảm tiếng ồn từ gió: Thiết kế động học của vè che mưa sẽ không còn những tiếng gió rít rùng rợn khi lái xe ngược hướng gió.
  • Hiệu quả trong những ngày mưa, ngày nắng: giống như tên gọi của nó. Vè che mưa giúp hạn chế nước mưa bắn vào. Cũng như thế, vào ngày nắng thoải mái mở hé cửa sổ xe mà không sợ nắng hắt vào. Hay ngại ai đó nhìn vào xe hoặc thò tay vào xe.
  • Cố định hướng tác động của gió, làm lệch hướng bụi và những mãnh vỡ trong không khí: Đây có lẽ là tác dụng quan trọng nhất cả sản phẩm. Nếu không có vè che mưa, khi mở cửa sổ gió sẽ trực tiếp bị cuốn vào theo vận tốc của xe. Kèm theo đó là những bụi bặm, thậm chí là những mạnh vỡ gây nguy hiểm.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe: vè che mưa được thiết kế độc đáo, phong cách thể thao riêng biệt. Dành riêng cho chiếc Honda HRV 2019, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Màu sắc bóng loáng, sang trọng làm nổi bật cá tính của chiếc xe.

Việc lắp đặt vè che mưa tương đối dễ dàng, không cần tốn nhiều thời gian. Không cần phải bắt vít khoan đục chỉ cần dán cố định bằng keo dán 3M. Tuổi thọ sản phẩm lâu bền, tuy nhiên bạn nhớ vệ sinh thật sạch sẽ để tăng tính tuổi thọ cho sản phẩm nhé. Liên hệ để thêm thông tin sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *