Yêu cầu báo giá

Chén cửa Isuzu Mu-x 2018

Chén cửa Mu-x

Tay cửa có thể nói là nơi có tần xuất chung đụng nhiều nhất. Đó cũng là nơi dễ dàng trầy xước, bong tróc sơn do thời gian sử dụng lâu dài. Với mức độ mở cửa xe thường xuyên, chúng ta vô tình làm tổn thương đến vị trí này. Lâu dần tay cửa bị trầy xước, ố vàng gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào. Chính vì vậy, Vina SaiGon đem đến giải pháp cho các bạn đây. Chén cửa Isuzu MU-x 2018 sản phẩm hứa làm cho bạn hài lòng ngay từ lần đầu chạm mặt.

 

Chén cửa Mu-x 2018
Chén cửa Isuzu Mu-x 2018

Chén cửa Isuzu MU-x 2018

Chén cửa hay còn gọi là hõm tay cửa, bộ phận nằm ở tay cửa xe giúp bảo vệ phần tay cửa tránh tình trạng bong sơn, ngả màu do tiếp xúc nhiều. Được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, mạ bạc bấp lánh, sáng ánh có thể phản chiếu mọi thứ ở dối diện. Chỉ dành riêng cho dòng xe Isuzu MU-x 2018, ôm sát không chi tiết dư thừa. Đẹp đẽ, sang trọng đồng nhất với xe, không hư hại đến thẩm mĩ của xe trong quá trình lắp đặt.

Chén cửa Mu-x
Chén cửa Isuzu Mu-x 2018

Chén cửa Isuzu MU-x 2018, sản phẩm đơn giản, ấn tượng:

  • Thiết kế ấn tượng, hình hài độc đáo, sản phẩm mang cảm giác mới mẻ cho bộ phận cửa xe. Tạo điểm nhấn rất đặc biệt cho phần thân xe, thu hút sự chú ý của mọi người khi chạm đến nó.
  • Sản phẩm chống trầy xước cho xe. Móng tay và trang sức chúng ta đôi khi là những sát thủ bí ẩn làm nên những vết xước thương tổn cho xe. Lắp chén cứa để khắc phục tình trạng này.
  • Có thể chống những va đập không đáng có.  Khi lưu thông trên đường,khó tránh khỏi những lúc va chạm. Với thiết kế vừa vặn với tay cửa, sản phẩm giúp tránh khỏi những va đập, gây bể vỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *