Yêu cầu báo giá

Chén cửa Toyota Avanza 2018

Chén cửa toyota Avanza 18

Toyota Avanda 2018 – phiên bản Innova thu nhỏ là mẫu xe mới được hãng xe Toyota trình làng đầu năm 2018. Chiếc tân binh này vừa ra mắt đã chiếm trọn sự ý của khách hàng.  Đây là mẫu xe bình dân nhưng có giá thành rẻ phù hợp với nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam khi lựa chọn xe 7 chỗ mà không đủ điều kiện để mua Toyota Innova. Sở hữu một chiếc xe dân dụng, kiểu giá phổ thông lại không bộc lộ cá tính của bạn? Phải làm sao?  Vina SaiGon mang đến giải pháp cho bạn đây, bộ Chén cửa Toyota Avanda 2018, sẽ khiến bạn hài lòng.

Chén cửa toyota Avanza 18
Chén cửa toyota Avanza 2018

Lắp chén cửa Toyota Avanda 2018 thay đổi diện mạo cho chiếc xe.

Tay cửa xe oto mang một màu sắc nguyên thủy, đồng bộ với màu của chiếc xe. Ban đầu có vẻ sáng sủa đẹp đẽ, nhưng một thời gian quen mắt bạn sẽ thấy nhàm chán, muốn thay đổi. Lắp chén cửa để có sự độc đáo lạ mắt cho tay cửa.

Để xe ở nơi tối,không có ánh đèn, có đôi khi bạn gặp rắc rối vì không tìm được chỗ để mở cửa xe.Vì sao? Vì tay cửa nguyên bản cùng màu với màu xe, dễ bị lu mờ khi gặp tối. Với chất liệu cứng cáp mạ bạc crom sáng bóng, chất mát lạnh của kim loại. Chén cửa Toyota Avanda 2018 sẽ giúp bạn dễ dàng mở được của xe, trong bất kì tình huống nào.

Kiểu dáng giống như chiếc tàu con thoi khá độc đáo, nhất định sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho chiếc xe. Sản phẩm được cố định bằng keo 3M bền chặt theo thời gian, mà không hề gỉ sét.

Cuối cùng, lắp đặt chén cửa bảo vệ tay cửa không bị trầy xước, ố vàng do tác động của ngoại vật. Gây mất thẩm mỹ, mất giá trị của chiếc xe. Hơn nữa còn thể hiện sự chu đáo, cẩn thận của chủ sở hữu xe.

Chén cửa toyota Avanza 18
Chén cửa toyota Avanza 2018

Chén cửa Toyota Avanda 2018, sản phẩm chính hãng

Chén cửa Toyota Avanda 2018 được Vina SaiGon nhập khẩu chính hãng, không qua bất kì trung gian nào. Đảm bảo chất lượng lẫn mẫu mã sản phẩm sẽ làm cho chiếc xe của bạn hoàn hảo hơn.

Tên Sản Phẩm : Chén cửa Toyota Avanza 2018
Lắp Đặt Cho Dòng Xe : Avanza 2018
Hãng SX : KQD
Vị Trí Lắp Đặt : Ốp hõm 4 tay cửa ngoài
Chất Liệu : Nhựa ABS mạ Chrome
Hình Thức Lắp đặt : Dán bằng Keo 3M 2 Mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *