Yêu cầu báo giá

Chén cửa xe Nissan X-trail

Nhằm bảo vệ phần sơ nguyên thủy vị trí tay nắm cửa của xe Nissan X-trail mà quý khách hàng đang sở hữu. Nay Công ty cổ phần đầu tư Vi Na Sài gòn xin giới thiếu đến quý khách hàng sản phẩm Chén Cửa xe Nissan X-trail làm nâng cao tính sang trọng cũng như giữ gìn vẻ mới mẻ vốn có cho chiếc xế hộp.


Chén cửa dành cho xe X-trail
được xe là tấm lá chắn ngăn chặn sự tác động bên ngoài dễ gây ra vết trầy xước. Bảo vệ lớp sơn cho vị trí  4 tay nắm cửa luôn mới mẻ. Cùng với đó, sản phẩm còn nổi bật với độ sáng bóng nâng giá trị của xe.

Chén cửa xe Nissan X-trailphụ kiện được sản xuất theo quy trình khắc khe, đảm bảo thoe khôn đúng chuẩn form của vị trí tay nắm cửaa. sản phẩm được cố định bằng keo dính chính hãng loại bỏ trường hợp hở mép, kém thảm mỹ, gia tăng sự liền mạch cho xe. 

Chén cửa ô tô dành cho Nissan X-trail sự dụng chất liệu nhựa ABS, dẻo dai, không rạn nức. Đảm bảo độ vững chắc, bám dính tốt, ngoài chức năng che chắn tay cửa còn được xem như là một công cụ làm đẹp tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp cho xe.

Chén cửa xe Nissan X-trail 

hiện được Công ty Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, cam kết không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chất lượng đảm bảo cao cấp, luôn theo đúng tiêu chuẩn đặt ra của hãng, về độ bền và thẩm mỹ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *