Yêu cầu báo giá

Ốp chén cửa Hiace Commuter 2017

Ốp chén cửa Hiace Commuter 2017, sản phẩm được Vina SaiGon nhập khẩu chính hãng. Đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng.

Ốp Chén Tay cửa Hiace Commuter
Ốp Chén cửa Hiace Commuter 2017

Hiace Commuter 2017, mẫu xe bus mini thời thượng của hãng xe Nhật Toyota dần đi vào lòng người. Bởi dáng vẻ giản dị, truyền thống mang lại thiện cảm cho người dùng ngay từ lần đầu chạm mắt. Mỗi một chi tiết trên xe đều thể hiện được sự cho đáo, tỉ mỉ của nhà sản xuất. Mang lại sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng xe. Có lẽ tay nắm cửa là một chi tiết nhỏ nhưng lại được thiết kế khá lí tưởng, dễ cầm nắm mở cửa. Nhưng có vẻ vì đây là chi tiết nhỏ và không được ưu ái bảo dưỡng cẩn thận. Nên sau một thời gian sử dụng, tay nắm cửa hường xuất hiện những vết xước xấu xí, những mảng ố vàng mất thẩm mỹ.

Tại sao nên lắp đặt ốp chén cửa Hiace Commuter 2017?

Tay nắm cửa, bộ phận này thường xuyên được sử dụng nhất, thường xuyên chịu sự tác động qua lại của người dùng. Mở cửa lên xuống xe, móng tay, vật trang sức như nhẫn, vòng tay, đồng hồ,…vô tình cà trúng tạo ma sát gây trầy xước. Tuy nhiên, lúc đầu chỉ là vết xước nhỏ khó phát hiện. Thế nhưng, thời gian lâu dần, trải qua những ngày nắng gắt hay những đêm mưa dầm, vết xước nhỏ đó trở nên rõ rệt hơn, loang lỗ ố vàng làm mất đi vẻ sáng sạch của tay cửa.

Lắp đặt ốp tay nắm cửa chính là biện pháp xử lí hữu hiệu nhất ngay lúc này.

Chén tay cửa Hiace Commuter 2017
Ốp Chén cửa Hiace Commuter 2017

Ốp chén cửa Hiace Commuter 2017 sản phẩm trang trí tiên ích

Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp cứng chắc, bền bỉ, mạ bạc crom sáng bóng nổi bật sự sang trọng của sản phẩm. Thiết kế hình tứ diện bốn cạnh bầu bĩnh phù hợp hoàn h