Yêu cầu báo giá

Dịch vụ vệ sinh dàn lạnh uy tín – chất lượng – giá rẻ tại “Tiền Giang”

Như chúng ta đã biết, xe Ôtô là không gian kín. Việc ngồi trên xe di chuyển trong thời gian dài cần phải sử dụng nhiều đến máy lạnh. Cũng giống như những vật dụng khác, khi sử dụng với công suất cao trong thời gian dài, dàn lạnh cần phải được bảo trì để đảm bảo sử dụng lâu bền. Bên cạnh đó, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Vậy việc vệ sinh dàn lạnh sẽ mang lại những lợi ích gì, mà các chủ xe thường quan tâm?
  • Duy trì khả năng trao đổi nhiệt của dàn từ đó làm tăng độ lạnh và giảm tải cho lốc nén.
  • Hạn chế mùi hôi và các bệnh về đường hô hấp cho người ngồi trong xe.
  • Giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.
  • Giảm độ ồn khi bật quạt.
  • Hạn chế hiện tượng mọt gỉ của của giàn do các chất bẩn, hóa chất bám trên mặt dàn.
  • Kéo dài tuổi thọ quạt gió, lốc nén.
Khi mang xe đến xưởng Tiền Giang để làm dịch vụ Vệ sinh dàn lạnh. Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng. Vì nhân viên của công ty được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời, hóa chất sử dụng được nhập về từ tập đoàn 3M. Là một trong những thương hiệu nối tiếng trên thị trường và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.
Đặc biệt, khi mang ngay xế cưng của bạn đến xưởng Tiền Giang tại địa chỉ 602 A, Quốc lộ 1A, TP Mỹ Tho, Tiền Giang để làm dịch vụ chăm sóc xe. Bạn sẽ được nhận ngay VOUCHER giảm giá cực sốc lên đến 10% giá trị thanh toán trên tổng hóa đơn.
Cùng xem qua một số hình ảnh thực tế của quy trình “Vệ sinh dàn lạnh” tại xưởng nhé!