Yêu cầu báo giá

Đuôi Cá honda City 2014

Đối với các tay chơi xe, sản phẩm đuôi cá có lẽ là sản phẩm khá quen thuộc. Bởi nó giúp cho chiếc xe dù sang trọng hay bình dân cũng trở nên ngầu hơn, bắt mắt hơn. Vina SaiGon giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm Đuôi cá Honda City 2014 nhập khẩu chính hãng từ Taiwan.

Kiểu dáng bắt mắt, hiện đại sang trọng, tinh tế

Chiếc Honda City 2014 mang hơi hướng kiểu dáng thể thao, lịch lãm. Những vẫn có chút phổ thông đơn giản của dòng xe hạng B bình dân. Chính vì vậy các nhà sản xuất đã thiết kế ra bộ đuôi cá chắn gió thể thao để tăng thêm phần mạnh mẽ cá tính cho chiếc xe. Đuôi cá Honda City dược thiết kế khá bắt mắt với những đườngnét sắc cạnh độ cong hoàn hảo như một phần của chiếc đuôi của con cá.

Đuôi cá Honda City 14+ Taiwan
Đuôi cá Honda City 14+ Taiwan

Sản phẩm trang trí mà tiện ích vô cùng

  • Lắp đặt đuôi cá cho Honda City 2014 giúp điều chuyển hướng gió. Cản trở sự hỗn loạn của gió sau khi vượt qua trần xe.
  • Giảm áp lực xuống cốp sau xe để ép đuôi xe xuống bám đường, điểm này giúp xe đi nhẹ nhàng hơn và còn giúp tiết kiệm xăng và tăng tuổi thọ cho độ bền của động cơ máy
  • Ngoài ra lắp đuôi gió còn có tính năng trong việc đẩy lùi bùn chắn khi đi dưới trời mưa, hay vũng lầy.
Đuôi cá Cao City 14+
Đuôi cá Honda City 14+ Taiwan

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp mạ crom nóng loáng chống trầy xước, gỉ sét. Tuy nhiên quá trình lắp đặt khá công phu và tinh vi,phải gắn bằng ốc vít.Với tay nghề chuyên nghiệp đến Vina SaiGon đảm bảo con xế cưng của bạn thật hoàn hảo,không lộ vết trầy xước khi khoan ốc vít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *