Yêu cầu báo giá

Màn hình Android 6.0 City 2014

Màn hình android 6.0 honda City 2014

Bạn đang chán chường với màn hình DVD loại phổ thông chỉ với những tính năng ít ỏi? Hay bạn là người yêu thích đọc báo lướt web, bạn cũng là người bận rộn với công việc thường phải kiểm tra mail. Thế nhưng lại không thể vừa chạy xe vừa sử dụng điện thoại. Và bạn đang rất cần một thiết bị hiện đại tối ưu để hỗ trợ nhữn lúc cần thiết. Vina Saigon giới thiệu cho bạn sản phẩm siêu cấp hiện đại, đảm bảo bạn sẽ rất thích thú. Màn hình Android 6.0 City 2014, sản phẩm dành riêng cho chiếc Honda City 2014.

Màn hình android City 2014
Màn hình android City 2014

Màn hình Android 6.0 City 2014, sự ra đời hoàn hảo cho nhu cầu mọi người.

Từ lâu, đầu CD xuất hiện trên những chiếc oto như một “người bạn” đồng hành. Góp vui cho mọi người trong những chuyến xe đường dài mệt mỏi. Tuy nhiên nó chỉ dừng lại những tính năng nghe nhạc, xe phim/ hài kịch offline thông thường.

Thế nhưng, mỗi ngày một đổi mới, sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin. Nhu cầu tìm kiếm thông tin, phim ảnh giải trí, kinh doanh online ngày càng tăng. Vì lẽ đó, màn hình Android 6.0 được ra đời gắn liền với xe oto chính là giải pháp hoàn hảo cho người dùng.

 

Màn hình android honda City 2014
Màn hình android honda City 2014

Các tính năng của màn hình Android 6.0  City 2014.

Sản phẩm được trang bị màn hình lớn với độ phân giải cao,chất lượng hình ảnh sắc nét. Sinh động, hấp dẫn với chất lượng âm thanh chân thực nhất.

Được thiết kế  với phong cách mới hiện đại hiện nay cho taplo kiểu dáng nổi bật và sang trọng.

Màn hình Android 6.0 được trang bị đầy đủ các cổng chờ có thể kết nối với usb hay điện thoại. Có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng, nghe điện thoại ở chế độ rảnh tay. Kết nối Bluetooth với điện thoại rất thông minh.

Lựa chọn màn hình Android 6.0 cho chiếc Honda Cirty 2014 chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Vừa thể hiện phong cách mới cho chiếc xe, vừa thể hiện sự hiểu biết của bạn. Liên hệ hotline để thêm thông tin sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *