Yêu cầu báo giá

Màn Hình Android CRV 2017

Màn Hình Android CRV 2017

Thời gian gần đây, màn hình Android dành cho xe oto được xem như một xu thế mới đối với nhiều hãng xe. Sản phẩm với công nghệ hiện đại, kiểu dáng tiện lợi. Mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thích thú. Vina SaiGon giới thiệu đến khách hàng màn hình Android CRV 2017. Dành riêng cho dòng xe phân khúc cá tính mạnh mẽ của hãng xe Nhật.

"<yoastmark

Màn hình Android CRV 2017 kiểu dáng cao cấp.

Ấn tượng với vẻ ngoài hoành tráng, thiết kế theo kiểu Tesla, màn hình dọc theo khổ rộng của xe CRV 2017. Đặc biệt hơn là có thể tích hợp với tất cả các hệ thống điều khiển trên xe

Màn hình Android CRV 2017 giống như một cái máy tính bảng đa dụng, phong cách Tesla hội tụ mọi công cụ như CH play, Google. Bạn có thể dễ dang kiểm tra email, xem phim, nghe nhạc, hay sử dụng chúng như một kiểu GPS định vị,..

"<yoastmark

Màn Hình Android CRV 2017 hội tụ nhiều tính năng.

  • Khả năng ết nối wifi nhạy bén, giúp bạn xem mọi chương trình với độ tương phản nhất. Bắt trọn mọi khoảng khắc đẹp của chương trình trực tiếp mà khôn bị gián đoạn.
  • Thiế kế dành riêng cho xe CRV 2017, tích hợp và tối ưu cho xe nên các thao tác bật/tắt đều rất dễ dàng.
  • Tính năng chạm tối màn hình lúc cần thiết giúp bạn tập trung. Và không bị phân tâm khi lái xe mà vẫn nắm bắt được thông tin cần thiết. Đặc biệt, khi cài số lùi màn hình sẽ phát sáng lại giúp quan sát mọi góc chết rõ ràng.
  • Kết nối Bluetooth với điện thoại, có thể nghe điện thoại rảnh tay.
  • Thời gian lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chỉ 15 phút bạn đã sở hữu màn hình Android siêu tiện năng cho xế cưng của mình

Vina SaiGon luôn cam kết mang lại cho quý khách sự trải nghiệm thú vị nhất từ những sản phẩm cao cấp. Liên hê ngay để biết thêm thông tin sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *