Yêu cầu báo giá

Màn hình android Honda HRV 2019

Màn hình android HRV
Màn hình android HRV
Màn hình android HRV

Màn hình  DVD Android, được thiết kế tích hợp dành riêng cho xe Honda HRV 2019. Mọi chi tiết sản phẩm đều vừa vặn với sự nguyên bản của xe,  từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD trên Taplo.  Và những chức năng của CD zin, các thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ, tích hợp sẵn bản đồ dẫn đường Vietmap. Không cần cắt, nối, trích dây khi lắp đặt, sử dụng lại toàn bộ các giắc zin của xe.

Màn hình android HRV
Màn hình android HRV

Một số chức năng của đầu DVD Android Honda HRV 2019

Đầu máy Android theo xe Honda HRV 2019 được tích hợp đầy đủ các chức năng: nghe nhạc, xem phim, bản đồ hướng dẫn lộ trình chạy xe,…mang đến sự thải mái và tiện dụng cho người dùng.

Nghề lái xe là một trong những nghề có mức độ nguy hiểm nhất hiện nay. Làm việc trong một không gian khép kín, ngột ngạt bức bối và thường phải tập trung cao độ lúc lái xe. Với chức năng nghe radio và xem TV online đầu máy Android trở thành “bạn đồng hành” đáng giá nhất. Vừa lái xe vừa có thể nghe nhạc, thư giãn tinh thần, xua tan căng thẳng khi đang tập trung lái xe.

Với hệ điều hành Android 7.12, kết nối Internet qua Wifi hoặc USB 3G và hỗ trợ 4G LTE. Bạn nhất định sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình phát sóng trược tiếp nào.

Menu chương trình tùy chỉnh theo ý muốn, chỉ cần vài cái chạm nhẹ. Google, MSN, Facebook, YouTube, Gmail, Zalo, Viber…Gọi điện có hình qua Skype kết nối qua cổng Usb vừa lái xe vừa có thể nghe/gọi điện thoại.

Camera hành trình ghi lại tất cả các hình ảnh từ camera trước và sau. Giúp bạn dễ dàng phát hiện và né tránh những chướn ngại vật.

Chức năng chỉ đường goodmap giúp bạn không còn phải gặp khó khi không tìm được đường đi.

Hệ thống định vị oto hiện đại, giúp bạn dễ dàng nhận biết được xe của bạn đang ở bất kì nơi nào thông qua GPS.

Màn hình android HRV
Màn hình android HRV

Có thể mua màn hình Android HRV ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để mua sản phẩm thì chắc chắn Vina SaiGon chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Để mang lại những trại nghiệm thú vị trong lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi xe oto. Đem đem đến sự hài lòng và an tâm về sản phẩm của khách hàng. Vina SaiGon chúng tôi không ngừng tìm tòi những sản phẩm hữu hiệu, công nghê tiên tiến và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Sản phẩm màn hình Android xe Honda HRV 2019 được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Đảm bảo đem lại trải nghiệm thú vị mang tính giải trí, siêu tiện ích và an toàn cho khách hàng. Liên hệ hotline để thêm thông tin sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *