Yêu cầu báo giá

Màn hình gương – Camera Lui CCD

Màn hình ốp gương - Camera Lui CCD

Bạn biết đấy, gương chiếu hậu là bộ phận rất quan trọng cho xe oto. Không chỉ tạo nên sự hoàn chỉnh cho chiếc xe. Mà còn giúp tài xế nhận biết được mọi vật ở phía sau xe. Thế nhưng với hệ thống giao thông ở nước ta hiện nay, vẫn còn nhiều hạn chế. Giao thông phức tạp, tình trạng tắc đường  liên miên như thế  dẫn đến những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Khi tham gia giao thông với cường độ tập trung tinh thần cao. Có đôi khi rất khó khăn để tài xế vừa tập trung lái xe vừa phải liếc nhìn vật phía sau từ cặp kính chiếc hậu bên ngoài xe. Điều này rất nguy hiểm, và khó khăn cho những người mới lái xe. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho mọi người,các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm. Màn hình ốp gương – camera lùi CCD để hạn chế va chạm lúc lùi xe của các tài xế.

Màn hình ốp gương - Camera Lui CCD
Màn hình ốp gương – Camera Lùi CCD

Màn hình ốp gương, siêu phẩm HD

Thiết kế thông minh, tích hợp giữa gương và màn hình hiện đại và tiện lợi. Màn hình full HD sắc nét, hỗ trợ 2 cổng kết nối AV1 và AV2, thiết kế thông minh có thể gấp lại khi không sử dụng. Màn hình chống chói cao cấp.

  • Cổng AV: hiển thị MP5 có thể xem phim, nghe nhạc.
  • Cổng AV2: kết nối bộ camera lùi, giúp bạn có thể quay video phía sau xe, để bạn có thể lùi xe một cách an toàn. Ưu điểm của cổng sản phẩm này là tình năng bật/tắt tự động. Khi bạn bật hệ số lùi, màn hình sẽ hiện thị hình ảnh phía sau xe bạn. Sau khi bạn lùi xe xong, màn hình camera sẽ tự chuyển sang chế độ mà bạn đang nghe nhạc hay xem phim.
Màn hình ốp gương - Camera Lui CCD
Màn hình ốp gương – Camera Lui CCD

Camera lùi CCD

Chức năng chống nước,sắc nét sáng rõ  bất kể bạn ngày hay ban đêm. Phù hợp với mọi loại xe, có thể điều khiển góc quay dễ dàng kết nối với camera trên ô tô. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắt đặt.

Lắp đặt màn hình gương- camera lùi để có những lợi ích tốt nhất

Giúp quan sát những điểm mù của xe ô tô, đảm bảo an toàn cho chiếc xe, và mọi người. Những vật cản phía sau xe giúp tài xế lùi xe an toàn hơn trong những đoạn đường, hẻm nhỏ, mà gương chiều hậu không thể quan sát được. Thiết kế nhỏ gọn tiện ích, hài hòa với nội thất trong xe. Giúp chiếc xe của bạn hiện đại, thời thượng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *