Yêu cầu báo giá

Nắp xăng Hiace Commuter 2017

Hiace Commuter 2017, chiếc bus mini khá quen thuộc với thị trường xe oto ở Việt Nam hiện nay. Chiếc xe xuất hiện khá phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong các công ty. Hiace Commuter 2017 của hãng Toyota thu hút thị hiếu của người tiêu dùng bằng sự chuyên nghiệp, tính năng an toàn, thoải mãi khi sử dụng xe. Hoàn hảo hơn với những thiết bị phụ tùng, trang trí cho xe càng tăng phần bắt mắt chiếc xế thương vụ này. Vina SaiGon giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Nắp xăng Hiace Commuter 2017. Sản phẩm làm nổi bật hông xe tinh tế và bảo vệ nắp xăng.

Nắp xăng Hiace 17
Nắp xăng Hiace Commuter 2017

Nắp xăng Hiace Commuter 2017, sản phẩm độc đáo

Tùy từng mẫu xe mà vị trị đổ xăng có đôi khi ở phía bên trái hay bên phải. Đối với chiếc nắp xăng màu nguyên bản rất khó để phát hiện vị trí đổ xăng. Đặc biệt với những bác tài mới sử dụng xe. Lắp đặt ốp nắp xăng để dễ dàng phân biệt vị trí đổ xăng cho xe.

Thiết kế theo hình tứ diện đơn giản, kèm theo những đường gân có chỗ lồi lõi tinh vi, có chỗ dập sóng nhẹ nhàng trên nền bạc sáng bóng.Phía trung tâm được chạm khắc dòng logo “Commuter” trông mờ ảo mà lại sang trọng, tinh tế. Tô điểm thêm cho phần hông xe nổi trội giữa màu sắc nguyên sơ.

Nắp xăng Hiace 2017 Commuter
Nắp xăng Hiace Commuter 2017

Nắp xăng Hiace Commuter 2017, sản phẩm chính hãng

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho chiếc Hiace Commuter 2017, ôm sát với nắp xăng, không ngoại trừ một chút sư thừa nào. Sử dụng công nghệ chạm khắc tinh vi, nguyên liệu cao cấp, bền chắc. Chống gỉ cao cấp, bền bỉ theo từng thời tiết khắc nghiệt.  Sử dụng keo dán 3M cao cấp không dễ bong tróc khi gặp nước.Thời gian lắp đặt lại rất nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của bạn.

Đến với Vina SaiGon bạn nhất định sẽ hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *