Yêu cầu báo giá

ỐP NẮP XĂNG ISUZU MU-X 2017

Nắp xăng Mu-X 2017

Nhu cầu sử dụng xe ô tô không ngừng tăng lên với nhiều mẫu xe đa dạng phù hợp với thị hiếu của mỗi người. Lợi dụng vấn đề này các nhà sản xuất phụ kiện xe ô tô đã không ngừng sản xuất các thiết bị tiện ích cho các dòng xe. Những phụ kiện vừa bảo vệ các bộ phận trên xe, vừa trang trí làm đẹp cho xe. Ốp nắp xăng Isuzu MU-X 2017 là một trong những thiết bị tiện ích dành riêng cho xe.

Nắp xăng Mu-X 2017
Ốp nắp xăng Isuzu Mu-X 2017

Ốp nắp xăng xe Isuzu MU-x được làm từ chất liệu nhựa cao cấp.

Cuốn hút với vẻ ngoài đẹp đẽ, gân guốc mà không kém phần sang trọng. Sử dạng hai tông màu xám bạc và đen đối lập. Màu xám tự nhiên, thoải mái và ổn định. Trong khi đó, màu đen lại tượng trưng cho nét cổ điển, táo bạo, tinh tế. Tuy nhiên hai màu sắc này lại là sự kết hợp rất hoàn hảo mang lại cảm giác vừa nghiêm túc vừa thoải mái. Điểm nổi bật nhất có lẽ là dòng chữ logo “X-MU” sát lề nổi trên nền sám bóng loáng.

Nắp xăng Mu-X 2017
Ôp nắp xăng Isuzu Mu-X 2017

Ốp nắp xăng xe Isuzu Mu-x sản phẩm dành riêng cho xe Isuzu MU-x

Sản phẩm thiết kế dành riêng cho xe Isuzu Mu-x  nên dễ lắp ráp, không mất nhiều thời gian. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại,sử dụng nguyên liệu cao cấp chống gỉ sét hay bay màu. Thời gian sử dụng lâu dài, họa tiết tổng ong làm nổi bật nắp xăng. Tạo điểm nhấn phá cách cho phần hông xe bớt vô vị, đơn giản.

Với tạo hình rất riêng biệt, ốp nắp xăng Isuzu Mu-x là sản phẩm được nhiều chủ xe quan tâm. Đừng bỏ lỡ, hãy liên hệ với chúng tôi để thêm thông tin sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *