Yêu cầu báo giá

Nẹp bước có đèn Camry 14 OEM

Nẹp bước có đèn Camry 14 OEM

Bạn muốn tay đổi phong cách cho chiếc xế Camry 14 OEM? Qúa nhàm chán với vẻ nguyên bản lâu ngày của chiếc xe? Và bạn tìm đến cửa hàng chuyên phụ tùng trang trí xe oto. Rắc rối lại đến, bởi có quá nhiều thiết bị, bạn rối rắm vì không biết chọn cái nào? Đến với Vina SaiGon chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Bộ nẹp bước có đèn Camry 14 OEM chắc chắn sẽ là thiết bị hữu hiệu nhất mà bạn đang cần.

Nẹp bước có đèn Camry 14 OEM
Nẹp bước có đèn Camry 14 OEM

Tại sao nên lắp nẹp bước có đèn cho xe?

Vị trí bước chân ở cửa xe của bạn bị trầy xước, dính mảng bám bẩn từ dấu giày. Vế bẩn lâu ngày lau chùi không sạch, do tần suất lên xuống xe nhiều. Thật mất thiện cảm gây cẩm giác nhức nhối cho chủ xe, tạo cái nhìn không mấy hay ho. Nẹp bước chân có đèn sáng long láng sang trọng, khiến cho chiếc xe thật ngầu,phá cách với ánh đèn led. Bảo vệ thành bước lên xe khỏi bụi bẩn, trầy xước. Không quá bắt mắt cầu kì nhưng lại gây được sự chú ý cho người nhìn.

Nẹp bước có đèn Camry 14 OEM
Nẹp bước có đèn Camry 14 OEM

Nẹp bước chân thiết kế riêng cho xe

Sử dụng công nghệ hiện đại, cắt ghép hoàn hảo, nổi bật cá tính mạnh mẽ của chiếc Toyota Camry 2014.

Đèn LED sẽ phát sáng khi bạn mở cánh cửa xe, ánh  đèn Led xanh/đỏ hắt hiu tạo cảm giác mới lạ, huyền ảo, phá cách.

Cuối cùng, sản phẩm được cố định bằng keo chính hãng, ôm khít với bệ, sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng  dễ dàng và không tốn thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *