Yêu cầu báo giá

Nẹp chống trầy cốp sau Civic 2017

Nẹp chống trầy cốp sau Civic 2017

Đối với những người kỹ tính, thích sự hoàn hảo. Họ sẽ luôn luôn bảo vệ đồ dùng của mình một cách rất cẩn thận. Giống như việc chăm sóc, bảo dưỡng xe oto, họ luôn có cách làm cho chiếc xe của mình sáng bóng đẹp như thuở ban đầu. Vậy bạn có muốn chiếc xe của mình cũng mãi xinh đep, hoàn hảo như vậy không? Vina SaiGon bật mí cho bạn bí quyết để bao vệ chiếc xe của bạn khỏi những tổn hại từ lúc sử dụng đây. Lắp nẹp chống trầy cốp sau Civic 2017 để bảo vệ chiếc Honda Civic của bạn luôn mới mẻ nhé.

"<yoastmark

Nẹp chống trầy cốp sau Civic 2017 sản phẩm được giới chơi xe chuyên dùng

Để bảo vệ phần mặt cản phía sau xe không bị trầy xước hay bị bạc màu do theo thời gian. Chính vì vậy, sản phẩm được lắp ở phần cạnh ngoài của cốp sau.

Lắp đặt nẹp chống trầy cốp sau không những bảo vệ cốp sau, mà còn tăng thính thẩm mỹ cho cốp sau xe. Tạo điểm nhấn và sự vững chãi ở mặt cản cốp. Kết hợp với tấm lót ở cốp sau xe giúp cản trở những tác nhân gây hư hỏng.

Mang lại sự trải nghiệm thích thú cho chủ sở hữu, thể hiện tính cẩn thận, chu toàn trong việc bảo dưỡng xe.

"<yoastmark

Nẹp chống trầy Civic 2017

Được thiết kế theo chuẩn zin theo xe Honda Civic, cam kết vừa kít với cản cốp sau xe. Mang lại sự hào hòa làn sóng kết hợp thật hoàn hảo.

Ngôn ngữ thiết kế sản phẩm bắt mắt, sử  dụng nhựa ABS cao cấp mạ lớp bạc crom hoàn hảo. Bên cạnh đó còn là sự hoàn mỹ, sang trọng từ lớp mũ màu đen cao cấp, tạo độ nhám cho sản phẩm.

Chống trơn trượt khi đồ để ở cốp sau xe, nổi bật với thương hiệu “Civic” đẳng cấp sang trọng.

Thòi gian lắp đặt nhanh chóng, bởi các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm ở Vina SaiGon.

Cam kết sử dụng keo dính 3M chính hãng, chống bong tróc, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Chu toàn cho chiếc xe của bạn mãi mãi vẫn sáng sạch như ngày mới chạm mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *