Yêu cầu báo giá

Nẹp chống trầy cốp sau CRV 2017

Nẹp cốp sau CRV 2017

Cốp sau xe oto dường như được xem là bộ phận khá quan trọng của chiếc xe. Cốp sau mang lại sự hoàn chỉnh đầy đủ bộ phận hoàn hảo cho chiếc xe. Vậy mà có đôi khi chúng ta lại ỷ y hờ hững với bộ phận này.Tùy ý để đồ quá tải, hay vô ý làm trầy xước bộ phận này. Tạo nên những hình thù mất thẩm mỹ gây sự nhức nhối khi nhìn vào đó. Vina Saigon mang giải pháp an toàn cho phần cốp sau của bạn đây. Lắp nẹp chống trầy cốp sau cho chiếc xế CRV 2017, hoàn hảo đậm cách thể thao.

Nẹp cốp sau CRV 17
Nẹp chống trầy cốp sau CRV 2017

Nẹp chống trầy cốp sau CRV 2017

Lắp đặt nẹp chống trầy cốp sau để thể hiện sự cẩn thận, chu đáo, yêu xe của bạn. Màu đen của chiếc nẹp mang đến sự sang trọng và huyền bí cho cốp sau xe. Đặc biệt nhất, khi cánh cửa cốp sau được nhấc lên dòng chữ logo thương hiệu “CRV” màu đen ẩn hiện nổi bật.Tạo sự bắt mắt sang trọng cho xe. Đường nét sắc bén, tinh vi từ công nghệ sản xuất tiên tiến, tạo nên một chiếc nẹp vừa vặn với cốp sau CRV 2017. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp, bọc một lớp mũ màu đen, tạo độ ma sát chống trầy xước. Bên cạnh dòng logo, nổi bật là những thanh nhựa mạ crom sáng bóng cũng là một phần diểm nhấn đặc sắc. Điểm nhấn sáng tạo sự khác biệt không bị lu mờ giữa khoang cốp và nẹp chống trầy.

 

Nẹp chống trầy cốp sau CRV 2017
Nẹp chống trầy cốp sau CRV 2017

Nẹp chống trầy cốp sau CRV 2017, sự lựa chọn hoàn hảo của giới chơi xe.

Việc lắp đặt nẹp chống trầy cốp sau không chỉ hản chế cho cốp khỏi trầy xước. Mà còn nâng cao thẩm mỹ tạo tính thể thao, đậm chất chu toàn của chủ xe. Làm nên sự vững chắc, bền vững cho mặt cản cốp. Mang đến cho chủ sở hữu sự hài lòng nhất.

Đến với Vina SaiGon việc lắp đặt nẹp chống trầy cốp sau trở nên đơn giản, dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sử dụng keo dính 3M chính hãng cao cấp. Bám chặt bề mặt cản cốp sau, không bị bong tróc khi ngấm nước hay gặp những tình huống bất trắc. Bảo vệ cốp sau luôn sạch đẹp như mới, không bị phai màu theo năm tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *