Yêu cầu báo giá

Ốp trang trí hông xe Hiace

Ốp hông hiace commuter

Bảo vệ đèn thắng sau xe? Đã có bộ ốp đèn thời thượng. Bảo vệ nắp xăng xe? Tất nhiên là lắp đặt ốp nắp xăng. Vậy để bảo vệ và trang trí hông xe thì chúng ta nên làm gì? Bật mí cho bạn đây, dòng xe Hiace Commuter 16 chỗ cá tính mạnh mẽ của hãng Toyota luôn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Để khiến chiếc xe thêm hầm hố, tính thể thao xua tan cái vẻ phổ thông của chiếc xe. Ốp trang trí hông xe Hiace Commuter chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phá cách đầy nổi bật với ốp trang trí hông xe:

Một chiếc xe shool bus mini, hay một chiếc xe công vụ đưa đón nhân viên hằng ngày của công ty. Có đôi khi lại thật đơn điệu, gây nhàm chán, vô tình tạo tâm lý chán ngán với người sử dụng.

Ốp trang trí hông xe hay nẹp chỉ hông  được nhà sản xuất thiết kế dành riêng cho xe Hiace Commuter. Những chi tiết mảnh khảnh được làm từ chất nhựa cao cấp đảm bảo độ bền cao. Nạm bạc crom sáng bóng nói không với gỉ sét cho dù phải đối mặt với going bão, hay nắng gắt. Logo “Commuter” trắng sáng ẩn hiện ngay phần trung tâm sản phẩm. Đánh dấu sản phẩm chính hãng chỉ duy nhất cho Hiace Commuter.

Ốp hông hiace commuter
Ốp trang trí hông xe Hiace Commuter

Tiện lợi mà hiệu quả “hai trong một”

Hiace Commuter gắn liền với tên gọi “mini bus” 16 chỗ, phù hợp dành cho các trường học hay công ty. Vì vậy chỉ cần gọn gàng, tính năng chuyên nghiệp an toàn cho mọi người. Nhưng vẫn cần có chút mới mẻ độc đáo để tạo cảm giác thích thú đối với những người dùng xe. Nẹp trang trí hông xe vừa là sản phẩm trang trí tạo sự mới mẻ, tăng tính thể thao cho chiếc xe.  Vừa bảo vệ hông xe khỏi những va đập trong lúc đóng, mở cửa xe.

Ốp hông hiace commuter
Ốp trang trí hông xe Hiace Commuter

Lắp ốp trang trí cho hông xe, thao tác đơn giản, nhanh chóng hiệu quả. Sử dụng keo dính 3M cao cấp bền chặt không dễ bong tróc do thấm nước.

Liên hệ hotline để thêm thông tin sản phẩm từ Vina SaiGon nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *