Yêu cầu báo giá

Sạc không dây cho xe ô tô

Sạc không dây cho xe Camry

Trước đây khi nhắc đến công nghệ sạc không dây trên xe oto bạn sẽ chỉ nghĩ đến những dòng xe cao cấp như Audi, Cadillac, Lexus, Jeep,… Vì hầu như những dòng xe này đều được lắp đặt sẵn. Nhưng với xu hướng nhu cầu công nghệ đang quá ư là phổ biến như hiện nay. Việc sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay là thường xuyên và liên tục, điển hình là điện thoại di dộng. Nên sạc không dây trên xe oto dần trở thành một tùy chọn mà bạn có thể trang bị từ những mẫu xe hơi bình dân cho đến cao cấp. Đối với cuộc sống quá bận rộn cần tiết kiệm thời gian thì việc tranh thủ sạc điện thoại trong lúc lái xe là điều vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp ích rất nhiều trong những chuyến hành trình dài của bạn. Vì việc sử dụng điện thoại để xem bản đồ, kết nối GPS, 3G/4G là vô cùng hao tốn năng lượng.

Thông Tin Kỹ Thuật

Executive Standard: Qi International Wireless Charging Standard WPC Qi 1.2
Working temperature: -40°C-+80°C
Input voltage: 9-16V
Transmission power: 10W
Charging efficiency: >70%
Working frequency: 110KHz-205KHz
Output power: 9V/1.1A
Number of coils: 3
Product Certification: CE/FCC/ROHS

Sạc pin không dây hoạt động thông qua việc chuyển cảm ứng và cần hai yếu tố để điều này xảy ra:

– Nguồn điện: dưới dạng đệm sạc.

– Thiết bị nhận tương thích: thiết bị hoạt động bằng pin như điện thoại di động.

"<yoastmark

"<yoastmark

Có một điều cần lưu ý là để tính năng này hoạt động thì smartphone của bạn cần tương thích với 1 trong 2 giao thức không dây: Qi hoặc PMA. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tùy ý lựa chọn nhiều loại sạc không dây với nhiều giá thành khác nhau. Nhưng khó có thể tìm một loại vừa dễ lắp đặt mà tương thích với dòng xe bạn đang dùng.  Đừng lo, Vina Saigon cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tìm. Và được tư vấn chi tiết về các dòng sạc không dây dành riêng cho oto của bạn

"<yoastmark

Hiện tại Vina Saigon đang có những dòng sạc không dây tương thích với các dòng xe: Camry, Outlander, HRV, Honda Civic, CRV, Altis.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Sản phẩm sạc không dây của VinaSaigon đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn CE/FCC/ROHS của thị trường Âu Mỹ. Đây là những tiêu chuẩn hàng đầu về độ an toàn, giữ sạch và xanh môi trường. Độ tương thích điện từ trường, hạn chế tần số bức xạ nguy hiểm,… Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *