Yêu cầu báo giá

Nẹp bước chân có đèn Outlander 2017

Nẹp bước chân Outlander 2017

Thành bước chân xe của bạn bị trầy xước? Còn in lại dấu giày lấm lem do những ngày mưa ẩm ướt? Tẩy rửa khó sạch lại gây mất thẩn mỹ cho chiếc Outlander 2017 sang trọng, cá tính? Điều này thật khiến bạn phiền lòng. Vina SaiGon đem đến giải pháp cấp thiết cho bạn đây, lắp nẹp bước chân có đèn Outlander 2017. Xóa tan mọi muội phiền của bạn, tăng vẻ kiêu sa, sang trọng cho chiếc xế Mitsubishi Outlander 2017.

Nẹp bước chân có đèn Outlander 2017

Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.Nẹp bước chân Outlander 2017, sản phẩm đang rất được giới chơi xe ưa chuộng nhất hiện nay.

Nẹp bước chân có đèn Outlander 2017
Nẹp bước chân có đèn Outlander 2017

Đẳng cấp mới, sang trọng cho bộ nẹp bước chân có đèn:

Nẹp bước chân Outlander 2017 mang phong cách đơn giản mà lại tinh tế. Màu xám bạc tạo cảm giác thờ ơ ẩn dật nhưng lại mang lại sự bền bỉ theo thời gian. Sang trọng với dòng logo “Outhlander” trắng thuần túy trên nền đen ấn tượng. Sản phẩm được làm từ nhựa ABS cao cấp, chống trầy xước dễ lau chùi nhờ lớp bạc crom sáng bóng được bao bọc bên ngoài. Bề mặt sản phẩm được thiết kế kèm thêm những đường gân nổi nhằm  tạo ma sát chống trơn trượt, an toàn khi sử dụng.

Nẹp bước chân có đèn Outlander
Nẹp bước chân có đèn Outlander 2017

Nẹp bước chân có đèn Outlander 2017 được lắp đặt ở phần cửa xe,sử dụng keo chính hãng 3M. Bảo vệ thành bước chân, chống trầy xước mang đến vẻ đẹp và nâng cao tuổi thọ cho bộ phận này. Đặc biệt, với hệ thống đèn của nẹp bước có chức năng chiếu sáng, giúp tăng khả năng quan sát, tránh tình trạng bước hụt chân. Tạo sự an toàn cho cho mọi người khi lên xuống xe. Nâng cao diện mạo cùng sự trẻ trung năng động của chiếc xế Outlander 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *