Yêu cầu báo giá

Nẹp chống trầy cốp sau Outlander 2017

Nẹp chống trầy cốp sau Outlander 2017

Với mỗi chiếc xe oto từ xế hộp sang trọng hay xe bình dân đều phải có ba bộ phận: capo, khoang ghế, cốp sau xe. Cốp sau xe được xem là bộ phận vô cùng quan trọng với chiếc xe. Bởi nó vừa là khoang chứa hàng lý, vừa là nơi tạo độ cân bằng cho chiếc xe. Bên cạnh đó, cốp sau xe còn dùng để tăng độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Vậy phải làm sao để bảo vệ bộ phận này? Vina SaiGon đem đến giải pháp cho bạn đây. Nẹp chống trầy cốp sau Outlander 2017 sản phẩm vừa bảo vệ cốp sau, vừa tạo phong cách cho xế cưng.

chống trầy cốp sau Outlander 2017
nẹp chống trầy cốp sau Outlander 2017

Lắp đặt nẹp chống trầy cốp sau Outlander 2017 bảo vệ cốp sau luôn sang đẹp:

Cốp sau ô tô thường dùng để chứa vật dụng, hàng hóa nên rất dễ bị trầy xước khi vận chuyển lên xe. Do đó cần phải lắp ốp chống trầy cốp sau để bảo vệ bộ phận này của xe.

Nẹp chống trầy cốp sau Outlander 2017

Tạo hình đơn giản nhưng không kém tính thể thao, sành điệu. Nổi bật với dòng chữ logo thương hiệu màu xanh biển ở trung tâm phần nào đã làm cho phẩm thêm cuốn hút.

Sắc màu đen mạnh mẽ, cá tính thêm vào đó là những đường gân hoa văn nổi tạo độ chắc chắn, khỏe khoắn. Bên cạnh đó sản phẩm còn có đèn led phát sáng tạo cảm giác mới lạ khi mở cốp xe.

chống trầy cốp sau Outlander
nẹp chống trầy cốp sau Outlander 2017

Nẹp chống trầy cốp sau luôn bền bỉ theo thời gian:

Được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp, nhẹ và bền. Sản phẩm có thể sử dụng trong mọi điều kiện, thời tiết khắc nghiệt mà không bị bong tróc.

Nẹp chống trầy cốp sau- sản phẩm tiện dụng:

Sản phẩm rất dễ cài đặt, cố định vào xe bằng keo dính 3M, không tốn nhiều thời gian.

Hạn chế cho cốp sau xe trước va chạm của các tác nhân vật lý và tăng tuổi thọ cho bộ phận này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *